Trình soạn thảo Microsoft kiểm tra ngữ pháp và nhiều nội dung khác trong tài liệu, thư và web

Microsoft Editor là một dịch vụ có hỗ trợ AI giúp phát triển khả năng viết tốt nhất của bạn ở hơn 20 ngôn ngữ, cho dù bạn đang viết tài liệu Word, soạn thư email hay đăng bài trên một trang web như LinkedIn hay Facebook.

Trình soạn thảo gạch dưới các sự cố mà nó tìm thấy. Chọn từ hoặc cụm từ được gạch dưới để chấp nhận hoặc bỏ qua đề xuất.

Trình soạn thảo sẵn dùng dưới dạng phần mở rộng trình duyệt dành cho Edge và Chrome, đồng thời đang được thêm vào Word và các ứng Outlook của bạn. Dịch vụ miễn phí này cho phép bạn hiểu các khái niệm cơ bản về ngữ pháp và chính tả. Ngoài ra, với đăng ký Microsoft 365,Trình soạn thảo còn cung cấp các tinh chỉnh ngữ pháp và văn phong nâng cao như độ rõ ràng, sự ngắn gọn, trang trọng, đề xuất từ vựng và nhiều hơn nữa. Phát ra bài viết hoàn chỉnh nhất ở mọi nơi bạn viết bằng Trình soạn thảo Microsoft.

Phần mở rộng trình duyệt Của Trình soạn thảo Microsoft

Là một tiện ích mở rộng trình duyệt trong Edge hoặc Chrome, Trình soạn thảo giúp bạn soạn và sửa thư Gmail, bài đăng trên mạng xã hội và bất cứ thứ gì bạn viết trên web. Đăng nhập miễn phí bằng tài khoản Microsoft của bạn để nhận tính năng kiểm tra chính tả và ngữ pháp cơ bản. Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft 365 của bạn để nhận được các tinh chỉnh nằm ngoài những điều cơ bản.Để biết thêm thông tin về phần mở rộng trình duyệt, hãy xem mục Kiểm tra ngữ pháp và chính tả bằng phần mở rộng trình duyệt của Microsoft Editor.

Word cho web

Trình soạn thảo được tích hợp Word dành cho web. Đăng nhập miễn phí bằng tài khoản Microsoft của bạn để nhận tính năng kiểm tra chính tả và ngữ pháp cơ bản. Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft 365 của bạn để nhận được các tinh chỉnh nằm ngoài những điều cơ bản, bao gồm thống kê về khả năng đọc.Những khách hàng đăng nhập bằng tài khoản Microsoft 365 sẽ nhìn thấy Trình soạn thảo ngay lập tức. Sẽ mất một vài tuần để Trình soạn thảo triển khai cho tất cả các tài khoản người dùng.Để biết thêm thông tin về Trình soạn thảo Word dành cho web, xem mục Kiểm tra ngữ pháp, chính tả và nhiều nội dung khác Word cho web.

Word for Microsoft 365

Trình soạn thảo đã được cập nhật trong phiên bản Windows Của Word for Microsoft 365 để kiểm tra thêm nhiều sự cố hơn so với trong Word 2016 và 2019. Giao diện người dùng đã cập nhật được liên kết chặt chẽ hơn vớiWord dành cho web. Tìm Trình soạn thảo trên tab Trang đầu.Để biết thêm thông tin về Trình soạn thảo trong Word for Microsoft 365, xem mục Kiểm tra ngữ pháp, chính tả và nhiều nội dung khác trong Word.

Outlook.com và Outlook trên web 

Trình soạn thảo được tích hợp Outlook trên web và Outlook.com khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft 365 của mình. Nếu bạn không thấy Trình soạn thảo ngay lập tức, hãy kiểm tra lại sau; sẽ mất vài tuần để Trình soạn thảo sẵn dùng cho tất cả các tài khoản người dùng.Để biết thêm thông tin về Trình soạn thảo trong Outlook.com và Outlook trên web, hãy xem mục Kiểm tra chính tả, ngữ pháp và sự rõ ràng trong Outlook.com và Outlook trên web.

02488888166
Đăng ký thành công
Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công
Đăng ký tại đây